Menu

vthb4cn4m Công ty vận chuyển hàng hóa bắc nam PT Transport

vthb4cn4m Công ty vận chuyển hàng hóa bắc nam PT Transport

57/7 ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline :0845.167.686 – 0845.367.686 – 0845.367.686

website:bit.ly/van-tai-hang-PT-Transport

Email: vantaihangbacnam.com@gmail.com

cid: https://www.google.com/maps?cid=11339503268986599192 niềm tin- gửi gắm hàng hóa.

vận chuyển hàng hóa từ nam ra bắc PT Transport gửi hàng hóa uy tín - điểm nổi bật

Dịch vụ vận chuyển Bắc Nam của công ty vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng tàu hỏa PT Transport với phương châm lấy tiêu chí uy tín, giá tốt, an toàn làm điều đầu tiên hướng đến trong quá trình vận chuyển. vận chuyển hàng hóa bắc nam PT Transport được Quý Khách Hàng đánh giá là một công ty vận chuyển hàng hóa việt nam trẻ trung -năng động- hiện đại, bắt kịp xu thế; Trong quá trình vận chuyển chúng tôi với đội ngũ nhân viên trẻ trung chúng tôi đem đến những dịch vụ vận chuyển ưu việt cho quý khách của mình.Hãy cùng với cước vận chuyển hàng hóa bắc nam PT Transport tìm hiểu về các dịch vụ vận chuyển của công ty nhé! Let’s go!!!!

Về các dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam PT Transport:

1. Về nhóm các mặt hàng thường xuyên vận chuyển của công ty: giá cước vận chuyển hàng hóa bắc nam PT Transport nhận hỗ trợ các mặt hàng vận chuyển bao gồm cả hàng nặng (máy móc công nghiệp, hàng thiết bị, hàng công trình, phụ tùng các ngành, nguyên vật liệu, hóa chất, phụ gia, đồ gỗ, hàng gia dụng, hàng tiêu dùng, hàng quá tải, quá khổ,.......) đến hàng nhẹ (Đèn led, thuốc, hộp quà tặng,....). Nhằm kích thích cải thiện nhu cầu nhu cầu giao thương hàng hóa giữa các vùng miền trong cả nước, TP Transport đưa ra các gói dịch vụ như lợi ích giảm giá vận chuyển, chiết khấu vận chuyển, ...đa dạng để quý khách chọn lựa. Đối với các Bạn thân thiết, Bạn vận chuyển thường xuyên đi hàng với lượng nhiều chúng tôi hỗ trợ tập trung hàng và lấy hàng tận nơi, không mất phí vận chuyển.

Về thời gian giá vận chuyển hàng hóa bắc nam PT Transport

Thời gian chành xe hóa đường dài tuyến từ Hà Nội -Sài Gòn ước tính tầm khoảng 2- 4 ngày. Thời gian vận chuyển 2 ngày với điều kiện hàng đi nguyên xe, xe không dừng lại trả hàng, lượng hàng trả dọc đường đường ít. Thời gian vận chuyển từ 3,4 ngày khi quý khách đi hàng ghép có nghĩa là hàng hóa của Quý Khách Hàng vận chuyển với số lượng ít, các nhân viên của vận chuyển hàng hóa bắc nam PT Transport lấy hàng hóa của Khách hàng cần vận chuyển ghép với hàng hóa có sẵn ở kho để đủ lượng hàng cho xe đi. Toàn bộ lịch trình https://bit.ly/van-tai-hang-PT-Transport di chuyển của xe sẽ được các nhân viên kinh doanh và bộ phận chăm sóc Bạn của vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng tàu hỏa PT Transport theo dõi sát sao và truyền đạt lại cho Quý Khách Hàng. Chính vì thế bất cứ quý vị có bất kì thắc mắc về lịch trình của xe di chuyển đều được chúng tôi giải đáp kịp thời nhất.

Go Back

Comment

Blog Search

Comments

There are currently no blog comments.